Thứ Bảy, 27 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Tìm hiểu về món Cốm dẹp Nam Bộ – phần 1: Tổng quan

Nếu ở miền Bắc cốm tươi là đặc sản thì cốm dẹp được xem là món ăn được ưa chuộng ở miền Tây Nam...

Tìm hiểu về trường phái ẩm thực An Huy Trung Quốc

Ẩm thực Trung Quốc nổi tiếng nhất với 8 đại trường phái đặc trưng. Trong đó có trường phái ẩm thực An Huy. Đây...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

4 điều mẹ bầu nên biết khi bổ sung axit folic

Axit folic có trong những thực phẩm nào? Bổ sung axit folic như nào để hấp thu một cách tốt nhất là những điều...

Xem nhanh quy trình sản xuất phô mai Mozzarella trong thực phẩm

Phô mai Mozzarella được sản xuất như thế nào? Bí quyết công nghệ nằm sau kết cấu kem và hương vị đặc biệt ở...

Chuyện không tưởng thành hiện thực – Gạo lai thịt bò

Cơm và thịt bò có nhiều giá trị trong ẩm thực và thiết yếu đối với nhu cầu sống. Hai loại thực phẩm này...

Phụ gia cải thiện mùi vị Glycine và ứng dụng trong Công nghệ thực phẩm

Nằm trong loạt bài viết giới thiệu về phụ gia cải thiện mùi vị, hôm nay Foodnk giới thiệu đến các bạn phụ gia...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Trứng thường được nhiều người lựa chọn để chế biến món ăn thường ngày. Loại thực phẩm này tuy đơn giản nhưng lại có...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY