Cộng tác viên hôm nay – Việc làm trong tầm tay!

Bạn có muốn thử sức mình và nâng cao thu nhập cũng như kỹ năng viết bài thông qua việc làm cộng tác viên của chuyên trang foodnk.com?

Cộng tác viên hôm nay - Việc làm trong tầm tay!
Cộng tác viên hôm nay – Việc làm trong tầm tay!

Sơ lược về foodnk.com

foodnk.com là một trong những chuyên trang Công nghệ thực phẩm lớn nhất chuyên chia sẻ các thông tin – tài liệu chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Hướng dẫn mẹo vặt – ăn uống, Làm đẹp và các kiến thức liên quan đến ẩm thực.

Ra đời từ năm 2010 và có những bước chuyển mình đầu tiên vào năm 2012. Hiện nay foodnk.com đã trải qua hơn 10 năm tuổi và đang từng bước lớn mạnh trong cộng đồng Công nghệ thực phẩm Việt Nam.

Bạn đọc foodnk.com đa dạng về độ tuổi, giới tính và ngành nghề; từ các bà mẹ nội trợ đến học sinh, sinh viên chuyên ngành, giáo viên, kỹ sư, các chuyên viên nghiên cứu thực phẩm hay các chủ Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Tổng quan về chương trình: Cộng tác viên hôm nay – Việc làm trong tầm tay!

Mục đích: Chương trình hướng tới các bạn sinh viên chuyên ngành, các bạn freelancer có khả năng viết lách, khả năng dịch bài viết từ các trang nước ngoài và đặc biệt là yêu thích Công nghệ thực phẩm, ẩm thực đồng thời hướng đến những mục tiêu tốt đẹp cùng với foodnk.com.

Lợi ích: Trở thành cộng tác viên (CTV) tại foodnk.com đồng nghĩa với việc bạn sẽ được nâng cao khả năng viết lách chuyên ngành, được hỗ trợ thêm các kiến thức cũng như tài liệu để bạn có thể học tập hoặc làm việc tốt hơn. Củng cố và khai phá thêm những kiến thức mới, xu hướng nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan. Ngoài ra, các bạn sẽ được làm việc với những người cùng đam mê và cùng nhau chia sẽ niềm đam mê đó. 

Cơ hội: Hơn hết, cơ hội cho các bạn chuyên ngành là các tấm vé việc làm chính thức tại VinaOrganic (công ty đối tác của foodnk.com) ngay khi tốt nghiệp. Hoặc được giới thiệu việc làm tốt, phúc lợi cao tại các công ty khách hàng và đối tác khác của VinaOrganic.

Địa điểm làm việc: Làm việc tự do tại nhà, tại trường học hoặc tại trụ sở VinaOrganic.

Trước khi viết, cũng rất quan trọng nếu bạn xem qua một số yêu cầu nhất định sau đây:

Yêu cầu bài viết

  • Bài tự viết hoặc được tổng hợp, dịch từ các trang thông tin, trang công nghệ có uy tín, nguồn gốc rõ ràng, thông tin được chứng thực.
  • Bài viết phải có độ dài ít nhất 500 – 800 chữ và tối thiểu 1 – 2 ảnh minh hoạ.
  • Tuân thủ theo các nguyên tắc chính tả, đặt dấu câu và xuống dòng, không sử dụng các từ, cụm từ trái với thuần phong mỹ tục.
  • Bài viết và hình ảnh sử dụng trong bài viết chưa từng được đăng ở bất cứ đâu, hình ảnh không chứa watermark (hình đóng dấu chìm trên ảnh).

Các quy định về bài viết, hướng dẫn viết bài, tải lên hình ảnh cũng như tạo tài khoản CTV cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn.

Nhuận bút hấp dẫn!

  • Mỗi bài viết được duyệt đăng sẽ có nhuận bút tương ứng 45,000đ – 50,000đ tuỳ chất lượng.
  • Bài viết lọt top view >1000 sẽ được thưởng 300,000 – 500,000đ/bài.
  • Không giới hạn số lượng bài viết của mỗi CTV. Nghĩa là nhuận bút bạn nhận được sẽ tuỳ và khả năng viết của chính bạn!
  • Nhuận bút được tổng hợp và chi trả vào kỳ trả lương cuối mỗi tháng.

Bạn đã sẵn sàng?

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nhìn thấy bài viết của mình trên foodnk.com, hãy gửi ngay CV của bạn đến email: hotro@foodnk.com ngay hôm nay hoặc điền form dưới để chúng tôi liên hệ phỏng vấn nhé: