Gửi bài viết

Bạn có muốn thử sức mình và nâng cao kỹ năng viết bài thông qua việc đăng bài viết lên Chuyên trang Foodnk.com?

Gửi bài viết lên Foodnk

Foodnk.com là một trong những chuyên trang lớn nhất chuyên chia sẻ các thông tin – tài liệu chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, Công nghệ Sinh học, Hướng dẫn mẹo vặt – ăn uống, Làm đẹp và các kiến thức liên quan đến ẩm thực.

Bạn đọc Foodnk.com đa dạng về độ tuổi, giới tính và ngành nghề; từ các bà mẹ nội trợ đến học sinh, sinh viên chuyên ngành, giáo viên, kỹ sư, các chuyên viên nghiên cứu thực phẩm hay các chủ Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

Bạn có bài viết đăng ở Foodnk.com đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội để nâng cao khả năng viết lách chuyên ngành, được hỗ trợ thêm các kiến thức cũng như tài liệu để bạn có thể học tập hoặc làm việc tốt hơn. Nếu bạn may mắn và có tâm huyết bạn sẽ được Foodnk.com giới thiệu đến các doanh nghiệp là đối tác trong lĩnh vực Công nghệ thực phẩm của Foodnk.com.

Hiện tại Foodnk.com đang hoạt động miễn phí, do vậy bạn cũng như các tác giả khác sẽ không nhận được nhuận bút; tuy nhiên, nếu bạn có yêu cầu, Foodnk.com sẵn sàng trả nhuận bút dựa trên mỗi bài bạn đăng, nhưng tốt hơn hết chúng ta cần thảo luận trước với nhau để đưa ra các tiêu chí cụ thể. Còn nếu bạn vẫn muốn đóng góp bài viết mà không quan tâm đến nhuận bút, Foodnk.com và cộng đồng dân công nghệ thực phẩm vô cùng cảm ơn bạn.

Trước khi viết, cũng rất quan trọng nếu bạn xem qua một số yêu cầu nhất định sau đây:

Yêu cầu bài viết

  • Bài viết phải có đoạn mở đầu và kết bài (giới thiệu vấn đề và kết thúc vấn đề).
  • Bài viết phải có độ dài ít nhất 500 chữ và 2 ảnh minh hoạ.
  • Tuân thủ theo các nguyên tắc chính tả, đặt dấu câu và xuống dòng, không sử dụng các từ, cụm từ trái với thuần phong mỹ tục.
  • Bài viết và hình ảnh sử dụng trong bài viết chưa từng được đăng ở bất cứ đâu, hình ảnh không chứa watermark (hình đóng dấu chìm trên ảnh).

Bạn đã sẵn sàng?

Nếu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu nhìn thấy bài viết của mình trên Foodnk.com, hãy điền các thông tin phía dưới và gửi đến Foodnk.com

Tên của bạn (bắt buộc):

Địa chỉ Email (bắt buộc):

Tiêu đề bài viết:

Link bài viết của bạn (bắt buộc):
--Bạn up bài viết lên Google Docs hoặc Mediafire rồi dán link vào đây--

Lời nhắn đi kèm