Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024
Trang chủKiến thức đời sốngDinh dưỡng Triệu chứng khi thiếu hụt từng loại Vitamin và khoáng chất

[Infographic] Triệu chứng khi thiếu hụt từng loại Vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất là rất cần thiết cho cơ thể, cho dù lượng chúng ta cần là rất nhỏ nhưng chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động thể chất. Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề thiếu hụt vitamin và khoáng chất nếu có thói quen tiêu thụ đa dạng nhiều loại thực phẩm.

Việc ăn uống thất thường, ăn kiêng, thiếu lương thực hoặc chỉ ăn một vài loại thức ăn có thể dẫn đến tình trạng thiếu vitamin và khoáng chất, đây là nguyên nhân dẫn đến nhiều căng bệnh nguy hiểm.

Infographic sau đây sẽ tổng hợp tất cả các thông tin về từng vitamin và khoáng chất thiết yếu bao gồm: Lợi ích đối với sức khỏe, nguồn thực phẩm cung cấp và các căn bệnh có thể gặp phải khi thiếu hụt các vitamin và khoáng chất này.

Mời các bạn theo dõi ngay sau đây:

Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề thiếu hụt vitamin và khoáng chất nếu có thói quen tiêu thụ đa dạng nhiều loại thực phẩm.Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề thiếu hụt vitamin và khoáng chất nếu có thói quen tiêu thụ đa dạng nhiều loại thực phẩm.Bạn sẽ không cần phải lo về vấn đề thiếu hụt vitamin và khoáng chất nếu có thói quen tiêu thụ đa dạng nhiều loại thực phẩm.

Ảnh Việt hoá: Tinhte | Nguồn: shape-able

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI