Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024
Trang chủChuyển giao Công nghệCông nghệ Nấm mối sấy giòn, snack nấm mối tuyệt ngon từ VinaOrganic

Công nghệ Nấm mối sấy giòn, snack nấm mối tuyệt ngon từ VinaOrganic

Trong những năm trở lại đây, các sản phẩm dạng snack ăn liền từ nấm đang dần trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam. Tuy vậy, hầu hết đều là những sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài trong khi nguồn nguyên liệu trong nước khá dồi dào và giá thành rất rẻ. Nắm bắt xu hướng của thị trường, VinaOrganic đã nghiên cứu thành công công nghệ sản xuất nấm mối sấy giòn bằng công nghệ chiên chân không. Sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, cùng hương vị thơm ngon cuốn hút, an toàn tự nhiên, phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.

Nấm mối sấy giòn – Công nghệ sản xuất mới từ VinaOrganic

Được nghiên cứu và chế biến bằng công nghệ chiên chân không tiên tiến, nấm mối sấy giòn là sản phẩm công nghệ hoàn toàn mới đến từ VinaOrganic. Công nghệ chiên chân không đã được áp dụng trong nhiều sản phẩm nông sản sấy giòn có thể kể đến như chuối sấy, mít sấy, khoai lang sấy, cà rốt sấy, đậu bắp sấy, hạt sen sấy,… Như vậy, liệu có phải nấm mối cũng được chế biến tương tự các loại nông sản trên? Câu trả lời hoàn toàn không phải bạn nhé! Để tạo ra sản phẩm nấm mối sấy giòn chuẩn vị là cả một quá trình nghiên cứu và thực nghiệm để đưa ra quy trình, thông số kỹ thuật, máy móc thiết bị phù hợp. Cùng với đó là các tiêu chuẩn về nguyên liệu đầu vào và cách bảo quản, xử lý nguyên liệu sau khi thu hoạch.

Sản phẩm nấm mối sấy giòn hoàn toàn tự nhiên bằng công nghệ chiên chân không được VinaOrganic nghiên cứu và sẵn sàng chuyển giao.
Sản phẩm nấm mối sấy giòn hoàn toàn tự nhiên bằng công nghệ chiên chân không được VinaOrganic nghiên cứu và sẵn sàng chuyển giao.

Nhưng bạn đừng lo, toàn bộ quá trình trên đã được VinaOrganic hoàn thiện, đóng gói thành Hồ sơ Công nghệ hoàn chỉnh, sẵn sàng chuyển giao đến bạn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra khi bạn đầu tư công nghệ của chúng tôi.

Ưu điểm của sản phẩm nấm mối sấy giòn

Công nghệ Nấm mối sấy giòn – snack nấm mối VinaOrganic mang nhiều ưu điểm nổi bật, không chỉ với người tiêu dùng mà còn với nhà sản xuất

  • Sản phẩm ăn liền tiện lợi, không cần qua chế biến, hương vị thơm ngon, tự nhiên. Dễ dàng đa dạng hương vị.
  • Được chế biến từ nấm mối tươi, không sử dụng hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe, không lo tăng cân, béo phì.
  • Phù hợp với mọi đối tượng, lứa tuổi khác nhau.
  • Tận dụng nguồn nguyên liệu tươi, giải quyết vấn đề tồn đọng nguyên liệu.
  • Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc thiết bị sẵn có, nhỏ gọn với nhiều năng suất khác nhau, dễ sản xuất, dễ thực hiện.
  • Không tốn nhiều nhân công trong quá trình sản xuất, chi phí sản xuất thấp, lợi nhuận cao.

Sản xuất nấm mối sấy giòn cần đầu tư những máy gì?

Về cơ bản, để sản xuất snack nấm mối bạn cần đầu tư máy chiên chân không và một số máy thiết bị khác tuỳ vào năng suất. Hiện nay, VinaOrganic đang cung cấp hệ thống máy chiên chân không với năng suất đa dạng. Từ 5kg, 10kg, 20kg, 30kg đến năng suất lớn hơn 50kg, 70kg, 100kg; đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của khách hàng.

Hiện tại, VinaOrganic đã sẵn sàng công nghệ và thiết bị để chuyển giao trọn gói sản phẩm nấm mối sấy giòn đầy hấp dẫn này cho bạn. Quy mô sản xuất từ nhỏ khởi đầu đến lớn và rất lớn trong công nghiệp đều được VinaOrganic triển khai dễ dàng, chỉ cần bạn trao đổi cho chúng tôi biết dự định của bạn. Liên hệ: 0938299798 – 0975299798 hoặc 0948299798.

Từ VinaOrganic

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI