Quảng cáo cùng FOODNK.COM

Mời quảng cáo

  • Bạn là một doanh nghiệp đang sản xuất, kinh doanh các sản phẩm hay các dịch vụ liên quan đến thực phẩm (nguyên liệu sản xuất, chất phụ gia, máy móc thiết bị, quy trình công nghệ, sản phẩm, thực phẩm chức năng…)?
  • Bạn có thương hiệu và bạn muốn quảng bá thương hiệu để nhiều người biết đến?
  • Bạn mong muốn có thêm lượng truy cập vào gian hàng online hay website của bạn nhằm tăng doanh số bán hàng?
  • Bạn đang cân nhắc giữa đầu tư nhiều tiền vào các website tin tức lớn không có nội dung chuyên sâu hay đầu tư nhẹ vào các website chuyên ngành với chi phí hợp lý?

Vậy thì bạn hãy xem xét việc đầu tư quảng cáo tại FOODNK.COM!

Sơ lược về FOODNK.COM

  • FOODNK.COM là Chuyên trang Tin tức, Tài liệu FREE, Diễn đàn Chuyên sâu Công nghệ Thực phẩm hoạt động phi lợi nhuận. Hiện nay FOODNK.COM là nơi gặp gỡ, trao đổi, tiếp thu và chia sẽ các kiến thức chuyên ngành Công nghệ Thực phẩm, Công nghệ Sinh học.
  • Bạn đọc FOODNK.COM đa dạng về độ tuổi, giới tính và ngành nghề; từ các bà mẹ nội trợ đến học sinh, sinh viên chuyên ngành, giáo viên, kỹ sư, các chuyên viên nghiên cứu thực phẩm hay các chủ Doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
  • Việc quảng bá thông tin của bạn và Doanh nghiệp tại FOODNK.COM đồng nghĩa việc bạn đã mang thông tin của mình đến những người có am hiểu về Thực phẩm nói chung và Công nghệ Thực phẩm nói riêng, do vậy thông tin truyền đi một cách có hiệu quả, mang lại lợi ích thiết thực cho Doanh nghiệp của bạn.
  • Ngoài ra, thế mạnh của FOODNK.COM là các thông tin chuyên ngành Công nghệ thực phẩm, bố cục bài viết được bố trí hợp lý, nội dung trực quan và hữu ích. Do vậy các thông tin, bài viết của bạn sẽ được hiển thị trên Top 1 kết quả tìm kiếm của Google với nhiều từ khóa chuyên ngành.
  • Bên cạnh những lợi ích về kinh tế thì việc Doanh nghiệp của bạn quảng bá thông tin tại FOODNK.COM sẽ là một nguồn tài trợ kinh phí để FOODNK.COM tiếp tục mang đến các giá trị hiệu quả hơn nữa cho bạn đọc và phát triển mục tiêu chung của ngành Công nghệ thực phẩm.

Cách thức tham gia quảng cáo

Hiện tại FOODNK.COM chấp nhận banner hoặc textlink quảng cáo. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào form ở cuối trang và gửi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ xem xét thông tin của bạn và phản hồi trong vòng 24h.

Nếu được FOODNK.COM chấp nhận, banner hoặc textlink của bạn sẽ hiển thị MIỄN PHÍ trên Trang chủ Trang con hoặc các Trang Chuyên mục và Diễn đàn trong thời gian 7 ngày!

Định dạng quảng cáo được chấp nhận và đơn giá

Textlink: Chấp nhận textlink Tiếng Anh hoặc textlink tiếng Việt có dấu, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và không mang tính chất chính trị, thù địch hay dung tục khiêu dâm.

Banner: (giá/tháng)

—> Lưu ý: Định dạng Iframe không nằm trong chương trình khuyến mãi này và có giá gấp đôi banner tương ứng!

Nhân dịp làm mới giao diện, FOODNK.COM khuyến mãi: Giảm 10% cho đơn hàng từ 3 tháng trở lên đối với tất cả các định dạng quảng cáo.

Hình thức thanh toán

Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng: 

(không hiển thị)

Thanh toán qua Ví điện tử Ngân Lượng: 

(Chưa tích hợp)

Liên hệ Email: trcnam@gmail.com

Demo các vị trí quảng cáo

Form đăng ký

Bạn hãy điền đầy đủ thông tin bên dưới rồi gửi cho chúng tôi! Hoặc bạn có thể Gửi Email trực tiếp đến địa chỉ trcnam@gmail.com

[contact-form-7 404 "Not Found"]