Thứ Hai, 5 Tháng Sáu, 2023
Trang chủChuyển giao Công nghệ Chuyển giao công nghệ từ phòng thí nghiệm vào thực tế

[Infographic] Chuyển giao công nghệ từ phòng thí nghiệm vào thực tế

Công nghệ là một trong bốn trụ cột phát triển kinh tế của đất nước cùng với vốn, tài nguyên và lao động. Không ai có thể phủ nhận được tầm quan trọng của đổi mới công nghệ trong phát triển kinh tế, nhưng áp dụng được những thành tựu khoa học trong công nghiệp vẫn luôn là một bài toán khó với nhiều nước trên thế giới.

Chuyển giao công nghệ hiện đang là một đề tài nóng, nó mở ra nhiều cơ hội cho các nước đang phát triển, các nước có công nghệ kém phát triển. Chuyển giao công nghệ có thể giúp một nước tăng năng suất, đổi mới, phát triển kinh tế xã hội và bắt kịp với các nước khác trên thế giới. Infographic dưới đây trình bày chi tiết những cơ hội và thách thức cũng như cách thức chuyển giao công nghệ hiệu quả.

Chuyen giao cong nghe tu phong thi nghiem ra thuc te san xuat1

Trong lĩnh vực thực phẩm ở Việt Nam, hiện nay đi đầu về chuyển giao công nghệ thực phẩm là Startup VinaOrganic. Mặc dù là thương hiệu mới, nhưng trong những năm qua, nhiều công nghệ sản xuất từ đơn giản đến phức tạp đã được công ty này chuyển giao cho nhiều cơ sở sản xuất, nhà máy sản xuất, công ty khởi nghiệp thực phẩm khác trên khắp cả nước. Tận dụng được nguồn nguyên liệu nông sản vô cùng phong phú, nâng cao giá trị thương mại cho sản phẩm và mang lại giá trị kinh tế cho bà con.

Ngoài ra, đơn vị còn là trung tâm R&D (nghiên cứu sản phẩm mới) với năng lực nghiên cứu lớn mạnh dành cho nhiều doanh nghiệp không có tiềm lực để tổ chức một phòng R&D ngay tại công ty. Việc đặt hàng VinaOrganic nghiên cứu được chứng minh là tiết kiệm và nhanh chóng hơn rất nhiều cho doanh nghiệp so với tự mày mò quy trình, công thức.

Thông tin tham khảo:

VinaOrganic CO.,LTD
86 Nguyễn Hữu Tiến, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0938299798 – 0975299798 – 0948299798 – (028)62958098
Email: Lienhe@VinaOrganic.com

Theo Tinhte.vn

4 BÌNH LUẬN

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI