Thứ Sáu, 3 Tháng Hai, 2023
Trang chủKiến thức chuyên ngànhQuy trình Công nghệXem ngay quy trình sấy dẻo rất nhiều loại trái cây bằng máy sấy nhiệt đối lưu

Xem ngay quy trình sấy dẻo rất nhiều loại trái cây bằng máy sấy nhiệt đối lưu

Theo bạn thì có bao nhiêu loại trái cây có thể sấy dẻo được? Nếu câu trả lời của bạn là một con số nào đó thì chưa đúng nhé, phải nói là hầu hết các loại trái cây đều có thể chế biến thành trái cây sấy dẻo. Quan trọng là mỗi loại sẽ có một hương vị khác nhau, độ hấp dẫn khác nhau như thế nào để phổ biến trong kệ hàng hay không thôi.

Trong video sau, chúng ta sẽ xem xoài, dứa, thanh long, chuối, nho, mít, mãng cầu, sapoche được sấy như thế nào nhé!

Với công nghệ xử lý hoàn toàn tự nhiên, kết hợp với máy sấy đối lưu hiệu năng cao của VinaOrganic sẽ cho ra các sản phẩm sấy dẻo rất hấp dẫn về màu sắc, dẻo về cầu trúc và ngọt vị tự nhiên. Công nghệ sấy dẻo này hiện được áp dụng trên quy mô từ hộ gia đình đến các cơ sở sản xuất từ vài trăm kg sản phẩm đến vài tấn sản phẩm mỗi ngày.

Sau khi sấy, sản phẩm trái cây sẽ giữ được vị ngon ngọt tự nhiên, mềm dẻo rất dễ ăn. Và đặc biệt đây là một hướng sản xuất nâng cao giá trị thương phẩm cho trái cây  cho các HTX, cho bà con mỗi dịp được mùa rớt giá. Bởi chi phí đầu tư công nghệ sấy dẻo được xếp vào thấp nhất so với các công nghệ xử lý trái cây sau thu hoạch khác.

Ngoài công nghệ này, trái cây, rau củ nông sản cũng được sản xuất thành các sản phẩm sấy giòn bằng công nghệ chiên chân không hoặc công nghệ sấy thăng hoa. Ở mỗi công nghệ có ưu nhược điểm khác nhau và mức đầu tư khác nhau, nhưng điểm chung đều là những công nghệ tối ưu được VinaOrganic nghiên cứu và triển khai để sản xuất các sản phẩm nông sản tự nhiên của nước ta hiện nay.

Nam Pro

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI