Ly pha cà phê “thông minh” – Hey Joe

0
1048

Nhằm giúp những người thích uống cà phê tiết kiệm thời gian và tiền bạc, nhóm sáng chế Hey Joe ở Atlanta (Mỹ) vừa cho ra đời mẫu ly pha cà phê cùng tên với chức năng pha và duy trì độ nóng thức uống mà chủ nhân yêu thích.

Hey Joe - Ly pha cà phê “thông minh”

Hey Joe – Ly pha cà phê “thông minh”

Hey Joe (nặng khoảng 400g) bao gồm 2 bộ phận chính là ly và khay chứa cà phê xay sẵn có thể tháo rời nằm ở giữa ly. Khi sử dụng, bạn chỉ việc cho cà phê vào khay, sau đó đổ nước vào ly – nơi nước sẽ được nung nóng nhờ một thanh đun nóng chạy bằng pin ở bên trong.

Khi nước nóng đến nhiệt độ nhất định, nó sẽ chảy nhỏ giọt qua khay cà phê xuống ngăn đựng “thành phẩm” ở đáy ly. Cuối cùng, một thanh đun nóng tại đây sẽ tiếp tục duy trì độ nóng của thức uống mà người dùng đã chọn trước bằng cách ấn nút khởi động. Cụ thể là khi bấm 1 lần, cà phê sẽ được giữ ở mức 60oC, bấm 2 lần là 68oC trong khi bấm 3 lần là pha cà phê lạnh.

Nhóm sáng chế cho biết một lần pha cà phê lạnh chỉ mất 1,5 phút, trong khi cà phê nóng là gần 3 phút tùy vào lượng nước được đổ vào. Nếu muốn, người dùng cũng có thể dùng Hey Joe để pha trà. Sản phẩm còn có một cổng USB để người dùng sạc pin lại sau 3 lần pha chế thức uống.

Theo Khoahoc.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here