Thứ Hai, 22 Tháng Bảy, 2024
Trang chủVideoXem nhanh Quy trình sản xuất snack cơm cháy, cơm cháy mini giòn tan hấp dẫn!

Xem nhanh Quy trình sản xuất snack cơm cháy, cơm cháy mini giòn tan hấp dẫn!

Cơm cháy là một sản phẩm truyền thống, bao đời nay các thế hệ đã sản xuất và cung cấp ra thị trường với muôn hình dạng vuông tròn, rồi nhiều loại gia vị khác nhau, nào là phối chà bông, thêm nước mắm, trộn với khô gà, hoặc vị chay,… Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thử qua sản phẩm cơm cháy mini (hay còn gọi là snack cơm cháy) chưa? Chắc là chưa đâu, vì đây là một dòng sản phẩm hoàn toàn mới đến từ VinaOrganic!

Sản phẩm với nhiều ưu điểm

  • Kích thước miếng cơm nhỏ gọn như snack nên dễ dàng ăn nguyên cả miếng, không lo bể vụn.
  • Nhiều loại gia vị đa dạng không lo ngán ăn.
  • Dễ dàng chia sẻ để cùng nhau ăn trong các cuộc vui mà không ngại ngần gì.
  • Nhai ngon giòn giòn cực kỳ vui tai, mà lại dinh dưỡng vì sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không phụ gia hoá chất gì.

Cơm cháy mini là gì là một dòng sản phẩm mới, hoàn toàn mới, được phát triển dựa trên công nghệ cơm cháy của VinaOrganic. Tuy nhiên để định hướng đến đối tượng khách hàng thích ăn nhanh, muốn ăn ngon và thị hiếu phải đẹp; các kỹ sư VinaOrganic đã tiến hành “mini hoá” kích thước của miếng cơm cháy. Thay vì kích thước lớn 10x20cm, 15x20cm,… thì nay chỉ còn tròn 3cm, vuông 3cm hoặc 2x3cm,… mà thôi.

Nói vậy không phải là bạn chỉ việc thu nhỏ kích thước lại là được ngay nhé, nó là cả một quy trình công nghệ để giải quyết một số các vấn đề rồi tối ưu hoá với máy thiết bị để gia tăng năng suất đấy nhé!

Hiện tại, VinaOrganic đã sẵn sàng công nghệ và thiết bị để chuyển giao trọn gói sản phẩm cơm cháy mini đầy hấp dẫn này cho bạn. Quy mô sản xuất từ nhỏ khởi đầu đến lớn và rất lớn trong công nghiệp đều được VinaOrganic triển khai dễ dàng.

foodnk

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI