Thứ Bảy, 12 Tháng Sáu, 2021
Trang chủChuyển giao Công nghệChuyển giao công nghệ ngô tươi sấy

Chuyển giao công nghệ ngô tươi sấy

Sản phẩm ngô chiên (bắp chiên) hoặc bỏng ngô thì có lẽ bạn đã thưởng thức nhiều rồi, do đa phần những dòng sản phẩm này được sản xuất và bày bán rộng rãi nhiều năm nay dựa trên tính tiện dụng và đa năng của nó. Bạn có thể sử dụng trong các cuộc trò chuyện, trong cuộc nhậu, trong rạp chiếu phim hay đơn giản là món ăn chơi của con trẻ.

>>> Xem thêm: Chuyển giao công nghệ sản xuất ngô chiên thường

Sản phẩm ngô tươi sấy của VinaOrganic ra đời nâng một tầm cao mới cho sản phẩm ngô chiên. Khoan hãy đề cập đến vấn đề thị trường hay tính kinh tế. Hãy tập trung vào tính chất cảm quan và lợi ích dinh dưỡng của sản phẩm, đây là sản phẩm hoàn toàn mới, giữ nguyên cấu trúc, giá trị dinh dưỡngmàu sắc tươi sáng của hạt ngô tươi. Y như bạn đang ăn tường hạt ngô tươi vậy đó, chỉ có điều hơi khác chút ít là sản phẩm giòn tan khi cho vào miệng nhai mà thôi.

VinaOrganic chuyển giao công nghệ ngô nếp tươi sấy

Với nhiều ưu điểm về dinh dưỡng cũng như đặc tính cảm quan hấp dẫn của sản phẩm, hứa hẹn đây sẽ là sản phẩm sẽ soán ngôi các loại ngô chiên thông thường như cuộc đổi ngôi của sản phẩm đậu nành sấy giòn nửa cuối năm 2013.

Công nghệ ngô tươi sấy VinaOrganic ưu điểm như thế nào?

Sử dụng công nghệ mới, không dùng chất bảo quản, không dùng chất hỗ trợ tăng độ sáng màu…nói tóm lại là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nên về vấn đề sức khỏe và an toàn thực phẩm thì bạn có thể yên tâm.

Công nghệ chiên mới kết hợp với quy trình điều chỉnh nhiệt độ thích hợp giúp giữ được cấu trúc hạt ngô tươi tròn bóng mẩy nhưng vẫn giòn xốp màu vàng sáng tự nhiên (như hình trên).

Mô tả sản phẩm ngô tươi sấy VinaOrganic

Màu: Vàng sáng đặc trưng của ngô tươi sấy
Mùi: Mùi bùi béo và thơm thơm ngô tươi
Cấu trúc: Giòn xốp, hạt căng bóng mẩy

Với nhiều mức đầu tư được VinaOrganic tư vấn chi tiết sẽ giúp bạn phát triển thương hiệu Ngô tươi sấy một cách bền vững ngay từ đầu.

VinaOrganic chuyển giao quy trình sản xuất ngô tươi sấy như thế nào?

Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn. Gọi ngay: 0938299798!

VinaOrganic

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam