Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024
Trang chủChuyển giao Công nghệCông nghệ sản xuất Đậu phộng vị tôm VinaOrganic

Công nghệ sản xuất Đậu phộng vị tôm VinaOrganic

Sau nhiều nổ lực, VinaOrganic đã nghiên cứu thành công, cho ra đời một loại hương vị mới, hòa quyện cùng đậu phộng tạo ra một sản phẩm mới rất bắt mắt, kích thích vị giác, càng ăn càng ngon, đó là “Đậu phộng vị tôm”.

Đậu phộng là sản phẩm rất phổ biến và thơm ngon mà chúng ta thường thấy trên thị trường bánh kẹo hiện này. Cũng chính vì thế, việc phát triển hương vị mới từ đậu phộng để tăng sự hấp dẫn, tính mới lạ nhằm thu hút người tiêu dùng ngày càng sử dụng sản phẩm, là cả một quá trình. Sau nhiều nổ lực, VinaOrganic đã nghiên cứu thành công, cho ra đời một loại hương vị mới, hòa quyện cùng đậu phộng tạo ra một sản phẩm mới rất bắt mắt, kích thích vị giác, càng ăn càng ngon, đó là “Đậu phộng vị tôm”.

Đậu phộng vị tôm là một sản phẩm bánh kẹo thu hút các nhà sản xuất hiện nay vì tính mới lạ, được lòng người tiêu dùng mà còn rất dễ đầu tư. Và nửa cuối 2017, sẽ là năm đánh dấu sự khởi đầu cũng như sự phát triển của sản phẩm Đậu phộng vị tôm – 1 sản phẩm mới với hương vị tôm cực hấp dẫn.

Đặc tính cảm quan của sản phẩm Đậu phộng vị tôm

  • Màu: vàng ươm nhẹ đặc trưng của đậu phộng da cá
  • Mùi vị: hương thơm của tôm (một loại gia vị dạng snack), vị tôm chua nhẹ hòa quyện beo béo cùng đậu phộng da cá rất kích thích
  • Cấu trúc: Hạt giòn tan khi cắn trong miệng. Lớp áo da cá giòn xốp, lợn cợn vị tôm bọc đều xung quanh hạt đậu phộng rất hấp dẫn

Nếu bạn muốn thử mẫu và tư vấn về sản phẩm, hãy đến địa chỉ của VinaOrganic tại TP.HCM hoặc gọi cho chúng tôi để được nhận mẫu tại nhà (khu vực ngoài TP.HCM).

Dây chuyền sản xuất Đậu phộng vị tôm VinaOrganic

  • Máy chiên
  • Máy vê – tẩm vị tôm
  • Máy ly tâm tách dầu

Công nghệ sản xuất Đậu phộng tẩm socola VinaOrganic

Giá thành sản phẩm và chi phí đầu tư sản xuất

Đậu phộng vị tôm là sản phẩm được sản xuất nối tiếp của sản phẩm đậu phộng rang, đậu phộng húng lìu, đậu phộng da cá, đậu phộng cốt dừa, đậu phộng tỏi ớt, đậu phộng tẩm socola…. Do đó chi phí sản xuất giá thấp, dẫn đến giá thành sản phẩm phù hợp để tung ra thị trường sản phẩm ăn vặt hoặc làm quà tặng.

Để đầu tư sản xuất sản phẩm này, VinaOrganic có 02 lựa chọn tùy vào quy mô sản xuất và mức đầu tư của khách hàng:

  • Quy mô sản xuất thủ công: Ở quy mô này bạn không phải tốn chi phí đầu tư máy móc thiết bị, vì tất cả các công đoạn được chúng tôi chuẩn hóa theo phương pháp thủ công, chỉ cần đào tạo về lý thuyết và thực hành 01 buổi là nhân công có thể sản xuất đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật sản phẩm.
  • Quy mô sản xuất công nghiệp: Ở quy mô này thì mức độ đầu tư và chí phí lớn hơn do cần nhiều máy móc cho dây chuyền. Tuy nhiên sản phẩm sẽ liên tục và năng suất cao hơn quy mô thủ công.

Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy cân nhắc để đầu tư cho sản xuất sản phẩm Đậu phộng vị tôm ngay từ hôm nay. Đừng để chậm trễ khi người khác chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng này!

Hãy gọi cho chúng tôi qua hotline: 0938.299.798 – 0975.299.798 để được tư vấn miễn phí!

VinaOrganic

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI