Hệ thống nấu sữa bắp, sữa hạt sen, sữa gạo các loại sữa thực vật

12
2383

Mùa hè đang đến, năm 2016 này nhiều biến động thời tiết trên thế giới và khí hậu nước ta là không ngoại lệ. Mùa hè năm nay nóng hơn và sẽ kéo dài hơn mùa hè năm trước.

Đầu năm, chúng ta chứng kiến nạn hạn hán ở đồng bằng Sông Cửu Long màu mỡ nhất nước ta. Tuy nhiên hạn hán chưa dừng lại ở đó, báo hiệu một năm nóng kỷ lục.

VinaOrganic dẫn ra một điều kiện thời tiết hiện tại để nói lên rằng nó đã ảnh hưởng tiêu cực lẫn tích cực lên công việc sản xuất thực phẩm. Đầu năm nay VinaOrganic đã đón đầu xu hướng thời tiết để hoàn thiện nhiều năng suất cho hệ thống máy nấu sữa thực vật. Nâng cao năng suất từ 40 lít/mẻ lên đến hiện tại là 300 lít/mẻ. Cho hiệu quả sản xuất tốt hơn, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thị trường nước giải khát dinh dưỡng trong năm nay.

Hệ thống sản xuất sữa bắp (và các loại sữa thực vật khác) 40 lít/mẻ:

Hệ thống bao gồm: Máy xay và nấu sữa 40 lít/ mẻ liền khối, Thiết bị làm lạnh nhanh 40 lít/mẻ tương đương. Năng suất của hệ thống lên đến 1000 – 1200 chai 330ml/ngày.

Máy-làm-sữa-bắp-VinaOrganic
Hệ thống làm sữa bắp và sữa thực vật khác 40 lít/mẻ

Hệ thống thiết bị bằng inox chống gỉ sét, bề mặt tiếp xúc với sản phẩm nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh và an toàn cho thực phẩm. Thiết bị lạnh làm lạnh nhanh tức thời đưa nhiệt độ sữa từ 95 – 1000C xuống còn 5 – 200C, đảm bảo các đặc tính cảm quan của sữa trong thời gian sử dụng.

Hệ thống sản xuất sữa bắp (và các loại sữa thực vật khác) 100 lít/mẻ:

Hệ thống bao gồm: Máy xay rời, nồi nấu sữa 100 lít/ mẻ liền khối, Thiết bị làm lạnh nhanh 100 lít/mẻ tương đương. Năng suất của hệ thống lên đến 2000 – 2500 chai 330ml/ngày.

Hệ thống máy làm sữa 100 lít mỗi mẻ
Hệ thống máy làm sữa 100 lít mỗi mẻ

Hệ thống thiết bị bằng inox chống gỉ sét, bề mặt tiếp xúc với sản phẩm nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh và an toàn cho thực phẩm. Thiết bị lạnh làm lạnh nhanh tức thời đưa nhiệt độ sữa từ 95 – 1000C xuống còn 5 – 200C, đảm bảo các đặc tính cảm quan của sữa trong thời gian sử dụng. Hệ thống có bánh xe chịu lực đảm bảo dễ dàng di chuyển trong nhà xưởng, thuận tiện cho việc vệ sinh.

Hệ thống sản xuất sữa bắp (và các loại sữa thực vật khác) 300 lít/mẻ:

Hệ thống bao gồm: Máy xay rời, nồi nấu sữa 300 lít/ mẻ liền khối, Thiết bị làm lạnh nhanh 300 lít/mẻ tương đương. Năng suất của hệ thống lên đến 5500 – 6000 chai 330ml/ngày.

May nau sua 300lit VinaOrganic
Hệ thống máy làm sữa năng suất 300 lít/mẻ

Hệ thống thiết bị bằng inox chống gỉ sét, bề mặt tiếp xúc với sản phẩm nhẵn bóng dễ dàng vệ sinh và an toàn cho thực phẩm. Nồi nấu có cánh khuấy đảm bảo dịch sữa không bị đóng lắng vào đáy nồi trong quá trình nấu. Thiết bị lạnh làm lạnh nhanh tức thời đưa nhiệt độ sữa từ 95 – 1000C xuống còn 5 – 200C, đảm bảo các đặc tính cảm quan của sữa trong thời gian sử dụng. Hệ thống có bánh xe chịu lực đảm bảo dễ dàng di chuyển trong nhà xưởng, thuận tiện cho việc vệ sinh.

Video hệ thống làm sữa 300 lít/mẻ của VinaOrganic

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt hệ thống làm sữa với những năng suất trên hoặc năng suất lớn hơn, vui lòng liên hệ VinaOrganic hotline: 0938.299.798 (Ms. Khanh) để được tư vấn đầu tư với chi phí phù hợp.

VinaOrganic

Cộng tác viên hôm nay – Việc làm trong tầm tay!

12 CÁC BÌNH LUẬN

    • Chào bạn, chúng tôi sẽ báo giá qua mail cho bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến hệ thống nấu sữa bắp sữa thực vật các loại của chúng tôi!

  1. Báo giá cho mình toàn bộ hệ thống máy làm sữa bắp. Máy bào bắp nha. Máy này có làm được các loại sữa hạt khác ko

  2. cho mình hỏi mình học công nghệ thực phẩm mình áp dụng vào nghề mở cty cho mình hỏi là hệ thống làm sữa bắp là bao nhiêu

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here