Thứ Hai, 27 Tháng Năm, 2024
Trang chủKiến thức chuyên ngànhThiết bị thực phẩmNỗi trăn trở của người dùng khi muốn tìm mua Máy ủ sữa chua chất lượng

Nỗi trăn trở của người dùng khi muốn tìm mua Máy ủ sữa chua chất lượng

Sữa chua là món ăn ngon và nhiều dinh dưỡng, phù hợp với đa số người sử dụng. Ngoài các thương hiệu sữa chua công nghiệp, hiện nay sữa chua handmade đang nổi lên như một lựa chọn hợp thời và hợp gu. Tuy nhiên, nhiều cơ sở sản xuất vẫn khá loay hoay khi muốn tìm một dòng máy ủ sữa chua chất lượng, bền bỉ và tiết kiệm điện năng.

Thế nào là máy ủ sữa chua chất lượng?

Lẽ dĩ nhiên, sản phẩm máy ủ sữa chua sẽ được coi là “dùng được” khi sản phẩm có thể đáp ứng chức năng chính của một máy ủ là: sữa chua sau khi ủ đồng đều, mềm mịn, số lượng hũ ủ được mỗi mẻ lớn, vận hành dễ dàng và tiết kiệm điện năng. Nhưng bên cạnh đó, những ưu điểm về thiết kế, độ bền và các công nghệ đi kèm, thường do các hãng lớn bỏ nhiều công sức và thời gian dài để đầu tư nghiên cứu, mới là những thứ sẽ tạo nên những giá trị gia tăng riêng cũng như sự khác biệt cho sản phẩm – điều mà các hãng nhỏ, ít tên tuổi khó có thể làm được.

Một trong những ưu điểm hàng đầu hiện nay, tích hợp ngay trên những máy ủ sữa chua chất lượng đó là công nghệ đối lưu nhiệt ẩm tuần hoàn của Unidium® – một thương hiệu máy ủ sữa chua nổi tiếng của Việt Nam. Sự ưu việt và tính hiệu quả của dòng máy VYogurt Unidium® đã được chứng minh qua thời gian cũng như trong thực tế sử dụng và nhận được đánh giá cao từ cả người dùng và các nhà chuyên môn. Công nghệ đối lưu nhiệt ẩm tuần hoàn tiến tiến của Unidium® một mặt vừa giúp ẩm – nhiệt phân bố đồng điều trong buồng máy ủ, thêm vào đó còn giúp giảm tiêu thụ điện năng và tăng độ bền của máy. Bằng công nghệ này, cộng với chất lượng vật liệu là inox SUS 304, máy có thể hoạt động ở cường độ ủ cao trong 24/24h. Hiện tại, công nghệ này đang được tích hợp trên khá nhiều dòng sản phẩm máy ủ sữa chua của VYogurt như 3 khay, 6 khay, 12 khay, 30 khay, 40 khay và các dòng máy lớn hơn.

Mẫu mã có thực sự đa dạng không?

Nhu cầu sử dụng khác nhau của các cơ sở sản xuất ở các quy mô khác nhau đòi hỏi các máy ủ sữa chua trên thị trường phải đa dạng về mẫu mã cũng như giá thành. Người dùng cá nhân hoặc cơ sở nhỏ có thể chỉ cần máy có năng suất nhỏ nhưng các cơ sở sản xuất lớn hơn thì nhu cầu cần máy với năng suất ủ được lớn và máy vận hành được liên tục, tối đa. Để đáp ứng nhu cầu này, hãng sản xuất lớn như VinaOrganc đã nhanh chóng thực hiện đa dạng hóa mẫu mã sản phẩm của mình. Ví dụ như dòng VYogurt Unidium® hiện có nhiều model khác nhau với dải năng suất trải dài từ 15 lít, 30 lít, 60 lít, 100 lít, 200 lít 300 lít mỗi mẻ và lớn hơn.

Dù đa dạng về mẫu mã nhưng công nghệ lõi trên các model này đều được đảm bảo giống nhau và hoạt động hiệu quả.

Giải đáp được các thắc mắc, trăn trở khi tìm mua các dòng máy ủ sữa chua chất lượng của các cá nhân và sơ sở sản xuất, nên sẽ không bất ngờ nếu như bạn thấy cái tên VYogurt luôn xuất hiện đầu tiên trên các trang tìm kiếm thông dụng.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và tìm mua máy bằng cách gọi trực tiếp hoặc zalo về hotline của VinaOrganic qua các số sau: 0938299798 – 0975299798 – 0948299798. Chúc các bạn tìm được dòng máy ủ sữa chua phù hợp với năng suất sản xuất của mình!

FOODNK

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI