Chủ Nhật, 27 Tháng Mười Một, 2022
Trang chủInfographic 101 lợi ích từ sữa mẹ, nguồn dinh dưỡng tốt nhất đối với trẻ

[Infographic] 101 lợi ích từ sữa mẹ, nguồn dinh dưỡng tốt nhất đối với trẻ

Một số phụ nữ cực kỳ ý thức về hình dáng cơ thể của họ trong và sau thai. Đặc biệt là các bà mẹ trẻ rất quan tâm đến hình thể của mình, do đó, sau khi sinh con, nhiều người muốn tránh cho con bú vì bầu ngực to lên khiến da núm vú cứng và nứt nẻ. Để thay thế, các bà mẹ cho trẻ ăn sữa công thức, tuy nhiên, họ không biết sữa mẹ quan trọng như thế nào đối với trẻ.

Đừng quên, không có gì quan trọng hơn ngay bây giờ ngoài sự tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh của em bé của bạn. Chắc hẳn bạn đã thấy tưa miệng trắng (vô hại nhưng cần dùng thuốc để tránh) trong miệng trẻ, và nó xảy ra khi trẻ bú sữa bình cũng như bú mẹ. Tuy nhiên, trẻ bú mẹ hoàn toàn không bị tưa miệng. Ngoài ra, sữa mẹ được cung cấp đầy đủ và hoàn toàn với tất cả các yêu cầu dinh dưỡng mà em bé cần để phát triển khỏe mạnh hơn.

Hơn nữa, một số kháng thể chống lại nhiều bệnh cũng có trong sữa mẹ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của con bạn. Bạn có thể bảo vệ bé khỏi các bệnh về đường hô hấp, nhiễm trùng đường tiết niệu, dị ứng, chàm, nhiễm trùng huyết, viêm màng não và nhiều bệnh khác bằng cách nuôi dưỡng tốt bằng sữa mẹ.

Nuôi con bằng sữa mẹ cũng giúp củng cố hệ xương nhỏ của con bạn. Những lợi ích này không chỉ là nhất thời trong vài tháng đầu sau sinh mà nó còn để lại những tác động lâu dài củng cố sự phát triển trong tương lai của con bạn. Infographic sau đây sẽ cho chứng ta biết tất cả những lợi ích đối với em bé và những lợi ích của mẹ nhận được khi cho con bú.

Để thay thế, các bà mẹ cho trẻ ăn sữa công thức, tuy nhiên, họ không biết sữa mẹ quan trọng như thế nào đối với trẻ. Đừng quên, không có gì

Ảnh việt hoá: Tinhte – Nguồn: visualistan

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI