Công nghệ sản xuất Bánh gạo lứt chà bông VinaOrganic

8
1223

Tiếp nối thành công của công nghệ cốm gạo lứt cháy tỏi, hôm nay VinaOrganic cho ra đời công nghệ bánh gạo lứt chà bông (ép khuân) cực ngon và bổ dưỡng.

Sản phẩm cốm gạo lứt chà bông (ép khuân) hay còn gọi là bánh gạo lứt chà bông được tạo khuân bắt mắt rất tiện lợi cho người tiêu dùng sử dụng để ăn hằng ngày. Công nghệ được các chuyên viên R&D VinaOrganic nghiên cứu thành công với những tính chất cảm quan vượt trội như sau:

 • Màu: màu nâu đỏ đặc trưng của bánh gạo lứt
 • Mùi vị: mùi thơm đặc trưng của gạo lứt, hương thơm của tỏi, vị cay mặn ngọt của nước sốt kết hợp hài hòa với chà bông rất hấp dẫn.
 • Cấu trúc: gạo lứt tạo khuân tròn đồng đều, bánh giòn xốp đồng đều từ trong ra ngoài.
 • Bảo quản: 03 tháng – 06 tháng – 09 tháng.

Công nghệ sản xuất Bánh gạo lứt chà bông VinaOrganic

Như vậy, với nguyên liệu gạo lứt chúng ta có thể làm ra những sản phẩm chất lượng như: sữa gạo lứt, nước gạo lứt (theo kiểu nước gạo Hàn Quốc), cốm gạo lứt cháy tỏi, cốm gạo lứt rong biển, kẹo gạo lứt, bánh gạo lứt, và giờ cốm  gạo lứt chà bông (ép khuân tròn).

VinaOrganic hứa hẹn sẽ tiếp tục nghiên cứu thêm những sản phẩm thật hay thật tiện dụng từ gạo lứt, không ngừng cải tiến công nghệ cũ để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng cũng như mong muốn mang đến giải pháp công nghệ chất lượng, đa dạng, phù hợp với nhu cầu và kinh phí của khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường.

Công nghệ sản xuất Bánh gạo lứt chà bông VinaOrganic

Vậy  quý khách có biết  thị trường bánh Gạo Lứt cháy chà bông hiện nay  như thế nào?

Hiện tại trên thị trường dường như chưa có nhiều sản phẩm bánh gạo lứt cháy chà bông có thương hiệu và chất lượng, những đơn vị mà VinaOrganic chuyển giao công nghệ lại chưa đủ cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng đang ngày càng tăng cao của thị trường. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng nhảy vào thị trường đầy tiềm năng cho sản phẩm mới này một cách đầy thuận lợi.

Bạn có thể phân phối sản phẩm ở các cửa hàng tạp hóa, căn-tin trường học, bệnh viện,.. đây đều là những nơi tiêu thụ bánh một cách nhanh chóng vì sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng và là sản phẩm ăn liền, ăn vặt có tính tiện lợi và giá trị thực dưỡng cao.

Công nghệ sản xuất Bánh gạo lứt chà bông VinaOrganic

Tại sao quý khách nên đầu tư công nghệ bánh gạo lứt chà bông? 

Với kinh phí đầu tư mô hình sản xuất cốm gạo lứt chà bông không lớn, hệ thống máy thiết bị không phức tạp (tủ hấp cơm, máy sấy bếp chiên/máy rang, máy ly tâm tách dầu) và cùng với sản phẩm có tính khả thi cao. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khởi nghiệp.

 • Nguồn nguyên liệu có quanh năm, bảo quản lâu, đa dạng, dễ thu mua
 • Quy trình sản xuất đơn giản, máy móc thiết bị sẵn có, nhỏ gọn với nhiều năng suất khác nhau, dễ sản xuất, dễ thực hiện
 • Chi phí sản xuất thấp
 • Tốn ít nhân công
 • Sản phẩm tự nhiên, không chất bảo quản, dễ bảo quản và bảo quản được lâu
 • Chất lượng cảm quan tốt, dễ sử dụng và thích hợp với nhiều đối tượng

Và đặc biệt, VinaOrganic ngoài cung cấp giải pháp chuyển giao công nghệ sản xuất, quý doanh nghiệp còn được tư vấn máy thiết bị sản xuất phù hợp với công nghệ, đảm bảo quý khách tự làm được sản phẩm ưng ý mà không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc.

Công nghệ sản xuất Bánh gạo lứt chà bông VinaOrganic

VinaOrganic chuyển giao quy trình Công nghệ sản xuất bánh gạo lứt chà bông (ép khuân) chất lượng cao như thế nào?

Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn.

Liên hệ ngay với VinaOrganic  0938 299 798 – 0936.224.798 để nhận bảng báo giá và hợp tác vì sự tin cậy của chúng tôi!

VinaOrganic

8 CÁC BÌNH LUẬN

  • Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến công nghệ cơm cháy gạo lứt của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được báo giá công nghệ qua mail ạ.

  • Cảm ơn bạn đã quan tâm đến công nghệ bánh gạo lứt chà bông của VinaOrganic, thông tin của bạn sẽ được gửi đến công ty để báo giá và tư vấn, bạn nhớ check mail nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here