Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024
Trang chủChuyển giao Công nghệChuyển giao công nghệ Đậu Hà lan sấy giòn

Chuyển giao công nghệ Đậu Hà lan sấy giòn

Theo xu hướng các sản phẩm nông sản chế biến dòng chiên/sấy. Hôm nay VinaOrganic giới thiệu đến các bạn công nghệ đậu Hà lan sấy giòn (chiên đậu Hà lan). Doanh nghiệp và cá nhân nào quan tâm đầu tư, hãy gọi (08) 629 58098 hoặc Hotline: 0938 299798 để được tư vấn đầu tư.

Chuyen giao cong nghe dau ha lan say gion

Công nghệ đậu Hà Lan sấy ưu điểm như thế nào?

Công nghệ đậu Hà Lan sấy được chế biến theo phương pháp chiên – đây là một trong những phương pháp phổ biến để làm chín thực phẩm cũng như làm giòn các loại nông sản rau quả).

Chuyen giao cong nghe dau ha la say gion VinaOrganic
Chuyển giao công nghệ đậu Hà Lan chiên (sấy) giòn

Vì sử dụng phương pháp chiên nên nhược điểm của nhiều mặt hàng đậu Hà Lan sấy trên thị trường là thời gian bảo quản thấp (khoảng 3 tháng); thêm vào đó, khi để sản phẩm lâu ngày mà không bao gói kỹ sẽ có hiện tượng “hôi dầu”, lúc này hạt sẽ không còn trạng thái cảm quan tốt như lúc mới chế biến xong. Nguyên nhân của sự hư hỏng này là do lượng dầu thấm vào hạt còn nhiều, dẫn đến dễ bị oxy hóa, dầu (lipid) bị biến chất, chuyển hóa thành những hợp chất khác, sinh mùi khó chịu. Nếu sản phẩm bạn đang ăn có hiện tượng “hôi dầu” thì nghĩa bạn không nên sử dụng chúng nữa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

VinaOrganic chuyen giao cong nghe dau ha la say gion
VinaOrganic chuyển giao công nghệ đậu Hà Lan sấy giòn

Một nhược điểm nữa của các mặt hàng là khi để một thời gian, dầu sẽ bám vào bao bì tạo một lớp mỏng màu trắng đục không liên tục, như vậy dễ mất tính thẩm mỹ.

Ngoài những tính chất về độ giòn màu và vị, VinaOrganic còn sử dụng công nghệ đặc biệt để loại bỏ những nhược điểm nêu trên. Sản phẩm luôn luôn giữ được trạng thái cảm quan tốt nhất trong suốt thời hạn sử dụng của mình.

Cong nghe dau ha lan VinaOrganic chuyen giao
Công nghệ đậu Hà Lan sấy giòn VinaOrganic chuyển giao

Mô tả cảm quan đậu Hà Lan sấy VinaOrganic

Màu: Xanh green đặc trưng của đậu Hà Lan sấy giòn (tùy chọn theo yêu cầu)
Mùi: Thơm đặc trưng của sản phẩm chiên/sấy (tùy chọn theo yêu cầu)
Vị: Mặn ngọt hài hòa, kích thích thèm ăn (tùy chọn theo yêu cầu)

Tùy vào yêu cầu và mức đầu tư máy móc thiết bị mà VinaOrganic sẽ tư vấn cho khách hàng các hạng mục đầu tư thích hợp, đảm bảo sản phẩm có tính riêng biệt.

VinaOrganic chuyển giao công nghệ đậu Hà Lan sấy như thế nào?

Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn. Gọi ngay: 0938299798!

[sc:Address ]

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI