Thứ Năm, 6 Tháng Năm, 2021
Trang chủKiến thức chuyên ngànhQuy trình Công nghệXem ngay quy trình tạo ra những dĩa khô gà xé thơm ngon nức mũi, hoàn toàn tự nhiên

Xem ngay quy trình tạo ra những dĩa khô gà xé thơm ngon nức mũi, hoàn toàn tự nhiên

Khô gà xé lá chanh là món ăn vặt yêu thích không chỉ của hội chị em, mà cánh mày râu cũng rất khoái. Bạn hãy tưởng tượng đang nhâm nhi dĩa khô dưới tiết trời se se mát bên cạnh những người bạn cười vui rôm rả, thật tuyệt phải không nào?

Sau đây, foodnk giới thiệu đến các bạn một video ngắn mô tả quy trình sản xuất khô gà xé lá chanh hoàn toàn tự nhiên.

Thịt gà được lựa chọn kỹ càng, chú ý là chỉ nên lấy phần ức gà, thịt càng tươi thì gà càng thơm ngon. Sau khi được luộc chín, chúng ta cần xé khối thịt thành từng sợi bằng máy xé khô gà chuyên dụng. Bạn có thể xé bằng tay, tuy nhiên để đều, đẹp và năng suất thì dùng máy vẫn hơn bạn nhé! Phần gà sau khi được xé sẽ được sên gia vị theo công thức đặc biệt, công đoạn này cần dùng máy trộn gia vị, máy phải giữ được mức nhiệt ổn định trong suốt thời gian sên. Bước tiếp theo là sấy khô trong vài giờ ở nhiệt độ thích hợp để làm khô. Sau khi sấy, sợi khô gà vàng ươm, giòn dai ngon tuyệt, được kết hợp thêm với lá chanh và ớt sấy khô, mùi khô gà thơm nức mũi, sản phẩm hoàn toàn tự nhiên bằng công nghệ của VinaOrganic.

Quy trình sản xuất này đã được đóng gói thành quy trình công nghệ với quy mô máy thiết bị phù hợp với từng quy mô sản xuất từ nhỏ đến lớn. Những bạn đang có ý định sản xuất khô gà để khởi nghiệp có thể tham khảo ngay công nghệ và thiết bị liên quan này nhé!

Theo VinaOrganic

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam