VinaOrganic chuyển giao công nghệ thực phẩm

0
927

Công ty TNHH Thực Phẩm Hữu Cơ Việt Nam (VinaOrganic) xin chân thành cảm ơn các Doanh nghiệp đã quan tâm tới dịch vụ Tư vấn, Nghiên cứu Chuyển giao Công nghệ thực phẩm và đặt niềm tin vào chúng tôi! Trân trọng gửi Doanh nghiệp thông tin về các sản phẩm VinaOrganic đã nghiên cứu thành công.

Dưới đây là chi tiết các sản phẩm mà VinaOrganic đã nghiên cứu thành công và sẵn sàng cùng doanh nghiệp bạn để chuyển giao công nghệ thực phẩm:

VinaOrganic chuyển giao công nghệ thực phẩm

Và còn nhiều dòng sản phẩm VinaOrganic đang nghiên cứu…

Ưu điểm công nghệ VinaOrganic

+ Quy trình được tối ưu hóa, tiết kiệm nguyên liệu và nhiên liệu. Sản phẩm có chất lượng đạt độ đồng nhất cao, an toàn, dinh dưỡng, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

+ Tổ hợp máy thiết bị được sản xuất liền khối, dễ vệ sinh, đảm bảo kín tránh nhiễm tạp vào sản phẩm. Máy có độ ổn định cao, dễ lắp đặt và bảo dưỡng.

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ Chuyển giao quy trình Công nghệ thực phẩm tại VinaOrganic! Kính chúc Quý khách sức khỏe và thành công!

Hiện nay, VinaOrganic đang có sẵn các Quy trình công nghệ chất lượng cao này, sẵn sàng chuyển giao khi Doanh nghiệp bạn có nhu cầu. Hoặc có thể chuyển giao theo yêu cầu cải tiến quy trình cũ của Doanh nghiệp bạn. Hãy liên hệ 0936 224798/0938 299798 để được hướng dẫn và thông tin chi tiết về công nghệ chuyển giao này nhé!

Theo VinaOrganic

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here