Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu, 2024
Trang chủInfographic Top 40 thương hiệu có nhiều cửa hàng nhất trên thế giới

[Infographic] Top 40 thương hiệu có nhiều cửa hàng nhất trên thế giới

Chắc rằng mỗi khi đi làm, bạn sẽ đi ngang qua nhiều thương hiệu nhượng quyền, nhất là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,… bạn dễ dàng tìm thấy các chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh nổi bật như Burger King, McDonalds, Lotteria, KFC,… Dù rằng top 1 không phải là một cửa hàng chuyên về thức ăn, thực phẩm. Nhưng ngành hàng về thực phẩm lại chiếm số đông trong danh sách top 40 này.

Những thương hiệu này đã trở nên ăn sâu vào cuộc sống của chúng ta đến nỗi bạn có thể nhớ cả màu sắc lẫn khẩu hiệu. Nhưng bạn có biết, không chỉ ở Việt Nam, những thương hiệu này có địa điểm trên toàn thế giới.

Biểu đồ này được tập hợp bởi nhóm nghiên cứu tại TitleMax, người đã sử dụng dữ liệu từ Danh sách 100 nhượng quyền thương mại toàn cầu của Franchise Direct để đưa ra 40 doanh nghiệp hàng đầu có địa điểm thực tế nhất trên toàn cầu. Chúng ta sẽ thấy rằng các thương hiệu với quy mô khổng lồ lên tới hàng ngàn đến hàng chục ngàn cửa hàng trên toàn thế giới.

Chắc rằng mỗi khi đi làm, bạn sẽ đi ngang qua nhiều thương hiệu nhượng quyền, nhất là những thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội,

Ảnh Việt hoá: Tinhte – Nguồn: visualistan

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây
Captcha verification failed!
CAPTCHA user score failed. Please contact us!

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

BÀI VIẾT MỚI