Thứ Ba, 24 Tháng Mười Một, 2020
Trang chủ Kiến thức đời sống Cuộc sống Hàng nghìn phụ huynh và học sinh nô nức tham dự Ngày hội Thông tin ĐH RMIT Việt Nam

Hàng nghìn phụ huynh và học sinh nô nức tham dự Ngày hội Thông tin ĐH RMIT Việt Nam

Sáng CN 29/3 và 6/4, hơn 6000 phụ huynh và học sinh đã đến ĐH RMIT Việt Nam tại TPHCM và Hà Nội để được tư vấn, hướng dẫn và trò chuyện cùng giảng viên, sinh viên các ngành.

Hàng năm, RMIT Việt Nam đều tổ chức Ngày hội Thông tin nhằm tạo điều kiện cho phụ huynh và học sinh trải nghiệm môi trường học tập quốc tế của trường.

Từ 8 giờ sáng, khu vực thông tin của từng ngành học đã tấp nập khách tham quan. Lần đầu góp mặt trong Ngày hội Thông tin, chương trình Cử nhân Kỹ thuật (Điện và Điện tử) đã nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ.

Không khí tấp nập tại quầy thông tin ngành Kinh doanh, một trong ba cụm ngành thế mạnh của trường

Môi trường học gợi mở, khuyến khích sự chủ động của trường được thể hiện rõ nét qua sự năng động và tự tin của các tình nguyện viên

Một trong những điểm nhấn của ngày hội là các tiết học mẫu cùng giảng viên ngành. Không chỉ giải đáp thắc mắc cho các em học sinh về chương trình học, tiết học mẫu còn cho phép học sinh trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn bằng tiếng Anh, phương pháp học đòi hỏi khả năng tự suy luận và giải quyết vấn đề của trường.

Một tiết học mở đầu với câu hỏi thú vị: “Có phải ai làm kế toán cũng đều nhàm chán?”

Em Nguyễn Thị Nhất Tâm, học sinh trường Nguyễn Thái Bình, chia sẻ sau khi tham gia tiết học mẫu tại Ngày hội Thông tin TPHCM: “Trước khi đến đây, em vẫn chưa biết mình nên theo học ngành gì. Nhưng sau khi tham gia tiết học mẫu của ngành Quản trị Kinh doanh, em đã được các thầy cô truyền cảm hứng và mong muốn theo đuổi ngành học này để có thể trở thành một nữ doanh nhân thành đạt trong tương lai.”

Giảng viên của ĐH RMIT Việt Nam hướng dẫn các em trong một tiết học mẫu

Trong ngày hội, các khách mời còn có dịp chiêm ngưỡng thành tích của các cựu sinh viên và tìm hiểu về chương trình trao đổi sinh viên quốc tế tại 160 đối tác giáo dục trên toàn thế giới.

 Phòng trưng bày các tác phẩm của sinh viên ngành Thiết kế (Truyền thông Số)

Nhiều phụ huynh đã quyết định cho con theo học tại trường sau khi được thuyết phục bởi môi trường học tập quốc tế năng động, chuyên nghiệp của trường.

Ông Nguyễn Quang Huy, một phụ huynh tại Hà Nội, cho biết: “Gia đình chúng tôi muốn con tiếp tục học trong môi trường ĐH quốc tế do cháu đã được học trường cấp 3 quốc tế tại đây. Tôi nghĩ RMIT Việt Nam là một lựa chọn tốt với các chương trình chất lượng và triển vọng nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.”

ĐH RMIT Việt Nam thuộc hệ thống các trường ĐH RMIT quốc tế với thế mạnh là ba nhóm ngành: Kinh doanh, Công nghệ và Sáng tạo. Vào tháng 10 năm nay, ĐH RMIT Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu chương trình Cử nhân Kỹ thuật (Điện và Điện tử) cùng 3 chuyên ngành Kinh doanh mới là Khởi Nghiệp, Kinh doanh Quốc tế và Quản trị.

Cùng nhìn lại không khí nhộn nhịp ở RMIT Việt Nam cơ sở Nam Sài Gòn trong Ngày hội Thông tin

Bài viết PR. Nội dung được cung cấp bởi Textlink

Ý KIẾN CỦA BẠN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

BÀI VIẾT MỚI

Điều kiện nhà xưởng sản xuất thực phẩm đạt an toàn cấp độ công nghiệp

Để được chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, đạt tiêu chuẩn GMP, HACCP,... ngoài những yếu tố con người thì yêu cầu...

4 món ăn hại gan thường xuyên xuất hiện trong mâm cơm của người Việt

Gan là bộ phận làm nhiệm vụ phân giải và thải độc cho cơ thể. Nhiều thực phẩm, món ăn chúng ta sử dụng...

Bao bì thực phẩm và nguy cơ thôi nhiễm, ô nhiễm sản phẩm thực phẩm

Bao bì thực phẩm có nguy cơ thôi nhiễm một số hợp chất có trọng lượng phân tử thấp như dư lượng các monomer,...

Tìm hiểu về Đại mạch và Malt trong Công nghệ sản xuất Bia (P2)

Trong bài trước, chúng ta đã tìm hiểu qua về đặc điểm và các thành phần dinh dưỡng trong đại mạch để phù hợp...