Đậu phộng cháy tỏi hứa hẹn sẽ phủ đầy mâm Tết năm nay

0
855

Đậu phộng cháy tỏi ớt (hay lạc rang tỏi ớt) đang làm mưa làm gió, bất cứ ai ăn rồi cũng cảm thấy tuyệt vời cả, là một trong những sản phẩm bánh kẹo ăn vặt bán chạy nhất hiện nay và hứa hẹn sẽ phủ đầy mâm Tết năm nay.

Sản phẩm có vị beo béo của đậu phộng, ngọt mặn hài hòa và đặc biệt có vị cay nhẹ trộn lẫn với tỏi ăn rất ngon. Đậu phộng cháy tỏi ăn ở đâu cũng được, mọi nơi mọi lúc mà không thấy chán. Nhất là những ngày họp mặt vừa là món nhâm nhi bia bọt cho các anh, vừa là món để các chị vừa thưởng thức vừa buôn chuyện.

Sau đây, là những mô tả cảm quan về Đậu phộng cháy tỏi, nhìn hình thôi mà đã lên “cơn sốt” rồi.

Đậu phộng cháy tỏi hứa hẹn sẽ phủ đầy mâm Tết năm nay

  • Màu: Như bạn thấy trong hình, màu sáng đặc trưng của đậu phộng chín.
  • Mùi vị: Đặc trưng mùi vị của sản phẩm là gia vị, tỏi, ớt hòa quyện với đậu phộng. Kích thích thèm ăn, càng ăn càng thích.
  • Cấu trúc: Hạt giòn tan khi cắn trong miệng

Vậy giá thành sản phẩm và chi phí đầu tư là bao nhiêu nếu các bạn muốn sản xuất để bán?

Đậu phộng cháy tỏi là sản phẩm được sản xuất nối tiếp của sản phẩm đậu phộng rang. Do đó chi phí sản xuất giá thấp, dẫn đến giá thành sản phẩm phù hợp để tung ra thị trường sản phẩm ăn quà vặt.

Đậu phộng cháy tỏi hứa hẹn sẽ phủ đầy mâm Tết năm nayĐể đầu tư sản xuất sản phẩm này, Foodnk sẽ giới thiệu 02 lựa chọn tùy vào quy mô sản xuất và mức đầu tư nhé:

Quy mô sản xuất thủ công: Ở quy mô này bạn không phải tốn chi phí đầu tư máy móc thiết bị, vì tất cả các công đoạn được chúng tôi chuẩn hóa theo phương pháp thủ công, chỉ cần đào tạo về lý thuyết và thực hành 01 buổi là nhân công có thể sản xuất đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật sản phẩm.

Quy mô sản xuất công nghiệp: Ở quy mô này thì mức độ đầu tư và chí phí lớn hơn do cần nhiều máy móc cho dây chuyển. Tuy nhiên sản phẩm sẽ liên tục và năng suất cao hơn quy mô thủ công.

Tùy vào nhu cầu mà bạn hãy cân nhắc để đầu tư cho sản xuất sản phẩm Đậu phộng cháy tỏi ngay từ hôm nay. Đừng để chậm trễ khi người khác chiếm lĩnh thị trường đầy tiềm năng này!

Hiện tại, Công ty TNHH Thực Phẩm Hữu Cơ Việt Nam – VinaOrganic đã nghiên cứu thành công sản phẩm này, hãy liên hệ 0938.299.798 (Ms. Khanh) để được tư vấn và thử mẫu miễn phí nhé!

Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

Foodnk

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here