Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Bỏ túi ngay công thức làm bánh da lợn cực đơn giản

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

Những điều cần biết qua màu sắc của khoai lang

Khoai lang rất dễ chế biến và có giá trị dinh dưỡng cao. Thế nhưng có rất nhiều loại khoai lang với màu sắc...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

Sợi mì Su Filindeu làm “điên đảo” giới ẩm thực!

Hiện nay có khoảng trên 300 loại mì Ý khác nhau từ kiểu dáng đến kích thước. Song, có một loại mì đặc biệt...

Thực phẩm hữu cơ là gì?

Thực phẩm hữu cơ (Organic food),  nghe qua có vẻ còn khá xa lạ với đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay....

Thị trường F&B có thực sự tiềm năng như bạn nghĩ?

Thị trường F&B ở Việt Nam được đánh giá cao và có tiềm năng phát triển lâu dài. Mặc dù gặp phải nhiều thách...

Lý giải hiện tượng biến đen ở tôm, các điều kiện và biện pháp hạn chế

Trong tôm hệ enzyme polyphenoloxydase nằm trong lớp màu màng trong suốt dưới vỏ, khi tôm chết lớp màng bị vỡ polyphenoloxydase được giải...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY