Thứ Ba, 16 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Bỏ túi ngay công thức làm bánh da lợn cực đơn giản

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

Những điều cần biết qua màu sắc của khoai lang

Khoai lang rất dễ chế biến và có giá trị dinh dưỡng cao. Thế nhưng có rất nhiều loại khoai lang với màu sắc...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

Chúng ta có đang nhầm lẫn giữa bột gạo và tinh bột gạo?

Bột là sản phẩm không thể thiếu trong ngành thực phẩm, đặc biệt là làm bánh. Tất nhiên có rất nhiều loại bột với...

Tất tần tật về quy trình sản xuất Mì ống trong nhà máy

Mì ống là sản phẩm xuất phát ở phương Tây (khởi nguồn từ nước Ý). Và cho tới nay sản phẩm mì sợi này...

Quá trình thủy phân Protein và các yếu tố ảnh hưởng trong tôm chua

Trong quá trình lên men tôm chua, có xảy ra quá trình thủy phân protein, và sau đây Foodnk.com sẽ giới thiệu đến các...

Hiểu căn bản về nước giải khát để sử dụng phù hợp

Để có một cái nhìn tổng quát về công nghệ sản xuất nước ngọt hiện nay, Foodnk dẫn bài viết cung cấp những hiểu...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY