Thứ Sáu, 19 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Bỏ túi ngay công thức làm bánh da lợn cực đơn giản

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

Những điều cần biết qua màu sắc của khoai lang

Khoai lang rất dễ chế biến và có giá trị dinh dưỡng cao. Thế nhưng có rất nhiều loại khoai lang với màu sắc...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

Tìm hiểu về hàng loạt các công dụng của mía đối với sức khỏe

Mía có vô số tác dụng đối với sức khỏe như điều trị bệnh vàng da, chống viêm nhiễm... Tuy nhiên không phải ai...

Trà chanh “chém gió” pha hóa chất vẫn đắt khách như thường

Giới trẻ hiện nay vẫn rất chuộng món trà chanh "chém gió" và ăn hạt hướng dương, mặc dù hầu hết đều biết nó...

Mục đích, nguyên lý và các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình xông khói (hun khói)

Về kỹ thuật xông khói (còn gọi là hun khói) đã được Foodnk giới thiệu khá đầy đủ và tổng quan trong các bài...

Ẩm thực Yatai – nét đẹp ẩm thực cổ truyền Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản luôn nổi tiếng với phong cách độc đáo. Và hơn hết, bạn sẽ không thể tìm được nền ẩm thực...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY