Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Bỏ túi ngay công thức làm bánh da lợn cực đơn giản

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

Những điều cần biết qua màu sắc của khoai lang

Khoai lang rất dễ chế biến và có giá trị dinh dưỡng cao. Thế nhưng có rất nhiều loại khoai lang với màu sắc...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

Khái niệm & Lịch sử của Bia – món đồ uống phổ biến nhất thế giới hiện nay

Là một món đồ uống phổ biến, một nét văn hoá đại chúng không thể thiếu trong đời sống. Nhưng ít ai biết rằng...

Cách làm kem sữa chua trân châu tại nhà cực ngon với bí quyết từ chuyên gia

Kem sữa chua trân châu là món ăn dễ làm và dễ thực hiện tại nhà. Bạn đừng quá quan tâm nhiều đến thành...

Hoạt động của nấm men chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố nào?

Nấm men là các loại nấm đơn bào, sinh sản vô tính bằng hình thức nảy chồi. Trong ngành công nghệ thực phẩm, nấm...

Công nghệ sản xuất sản phẩm Hạt sen sấy giòn từ hạt sen tươi

Hạt sen sấy giòn ăn liền từ hạt sen tươi là một sản phẩm hoàn toàn mới, ngon tuyệt vời do đội ngũ kỹ...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY