Thứ Sáu, 26 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Công thức làm Trứng luộc nước trà chuẩn vị Trung Hoa

Trứng thường được nhiều người lựa chọn để chế biến món ăn thường ngày. Loại thực phẩm này tuy đơn giản nhưng lại có...

Điểm qua các loại Xúc xích nổi tiếng nhất thế giới

Nói đến món ăn vặt quen thuộc mà ai cũng ưa thích thì có lẽ xúc xích sẽ không ngoại lệ. Nó có thể...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

Tìm hiểu về quả ớt dưới góc độ khoa học

Ớt, một loài quả thuộc họ cà, sở hữu những đặc tính độc đáo. Chúng có thể tạo ra một chất hóa học gọi...

Nguyên liệu để sản xuất Dầu cá trong Công nghiệp thực phẩm

Dầu cá được tách chiết từ các nguyên liệu thủy sản chứa nhiều dầu. Bao gồm các loại cá nguyên con nhiều dầu, gan...

Xanthan Gum, cấu tạo, phương pháp sản xuất và ứng dụng trong thực phẩm

Là một loại phụ gia tạo gel, phụ gia làm dày, làm đặc được ứng dụng nhiều trong thực phẩm, bài viết này, chúng...

Lịch sử hình thành và phát triển của Hóa học trong Thực phẩm

Từ xưa đến nay thực phẩm đóng vai trò thiết yếu đối với con người. Ở mỗi giai đoạn phát triển của lịch sử...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Trứng thường được nhiều người lựa chọn để chế biến món ăn thường ngày. Loại thực phẩm này tuy đơn giản nhưng lại có...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY