Thứ Năm, 25 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Công thức làm Trứng luộc nước trà chuẩn vị Trung Hoa

Trứng thường được nhiều người lựa chọn để chế biến món ăn thường ngày. Loại thực phẩm này tuy đơn giản nhưng lại có...

Điểm qua các loại Xúc xích nổi tiếng nhất thế giới

Nói đến món ăn vặt quen thuộc mà ai cũng ưa thích thì có lẽ xúc xích sẽ không ngoại lệ. Nó có thể...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

Xu hướng ăn chay và thuần chay có lợi ích – hạn chế gì đối với sức khoẻ?

Xu hướng ăn chay và thuần chay tại Việt Nam vào những năm gần đây, đang ngày càng phát triển. Do hình thành nhiều...

Tìm hiểu về Gelatin: Cấu tạo, Đặc tính, Phân loại và Ứng dụng

Từ gelatin đã trở nên phổ biến từ những năm 1700, được bắt nguồn từ tiếng Latin là “gelatus”, nghĩa là màng hay chất...

Xanthan Gum, cấu tạo, phương pháp sản xuất và ứng dụng trong thực phẩm

Là một loại phụ gia tạo gel, phụ gia làm dày, làm đặc được ứng dụng nhiều trong thực phẩm, bài viết này, chúng...

Tìm hiểu về phụ gia Lecithine trong công nghệ thực phẩm

Lecithine có tính tạo nhũ và làm bền hệ nhũ tương, là chất tạo nhũ sử dụng phổ biến nhất trong công nghệ chế...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Trứng thường được nhiều người lựa chọn để chế biến món ăn thường ngày. Loại thực phẩm này tuy đơn giản nhưng lại có...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY