Thứ Ba, 23 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Điểm qua các loại Xúc xích nổi tiếng nhất thế giới

Nói đến món ăn vặt quen thuộc mà ai cũng ưa thích thì có lẽ xúc xích sẽ không ngoại lệ. Nó có thể...

Bỏ túi ngay công thức làm bánh da lợn cực đơn giản

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

Hấp dẫn ốc mỡ xốt nước quất

Nước quất thấm đẫm trong từng con ốc mỡ, đem lại vị chua thanh lạ miệng. Thay vì chế biến theo kiểu quen thuộc...

Nhật Bản tìm ra một giống lúa mới chịu được hạn hán

Theo tạp chí Di truyền học Tự nhiên (Nature Genetics) số ra ngày 4/8, một nhóm chuyên gia sinh học Nhật Bản đã lai...

Tổng quan nguyên lý về quá trình sấy thăng hoa – sấy lạnh đông sâu

Sấy là một quá trình trong công nghệ thực phẩm và được chia làm rất nhiều quy trình khác nhau. Bài viết này, chúng...

Canh bầu nấu tôm chở hồn dân tộc

“Râu tôm nấu với ruột bầu / Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon”. Câu ca dao gợi nhớ về một miền kí...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY