Thứ Năm, 25 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Công thức làm Trứng luộc nước trà chuẩn vị Trung Hoa

Trứng thường được nhiều người lựa chọn để chế biến món ăn thường ngày. Loại thực phẩm này tuy đơn giản nhưng lại có...

Điểm qua các loại Xúc xích nổi tiếng nhất thế giới

Nói đến món ăn vặt quen thuộc mà ai cũng ưa thích thì có lẽ xúc xích sẽ không ngoại lệ. Nó có thể...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

Cạnh tranh trên trải nghiệm của thực khách

Thay vì nghĩ ra món ăn mới, nhân viên mới, địa điểm mới, những nhà hàng thành công suy nghĩ về cải thiện trải...

Cần biết gì về nhiệt độ sôi của chất béo trong thực phẩm?

Cơ thể con người cần phải có đủ dưỡng chất để duy trì sức khoẻ tốt nhất. Trong số đó, chất béo là thành...

Tranh cãi Omega-3, vitamin C, D, Kẽm giúp giảm nguy cơ mắc COVID-19?

Ngay từ những ngày đầu của đại dịch COVID-19, đã có rất nhiều cuộc thảo luận về việc loại thực phẩm chức năng hoặc...

Công nghệ sấy lạnh (freeze drying) là gì và tại sao nên áp dụng tại Việt Nam

Công nghệ sấy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm nông sản sau thu...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Trứng thường được nhiều người lựa chọn để chế biến món ăn thường ngày. Loại thực phẩm này tuy đơn giản nhưng lại có...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY