Thứ Bảy, 20 Tháng Tư, 2024

KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH

KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG

Bỏ túi ngay công thức làm bánh da lợn cực đơn giản

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

Những điều cần biết qua màu sắc của khoai lang

Khoai lang rất dễ chế biến và có giá trị dinh dưỡng cao. Thế nhưng có rất nhiều loại khoai lang với màu sắc...

MỚI CẬP NHẬT

AN TOÀN THỰC PHẨM

Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH

VIDEO MỚI

DÀNH CHO BẠN

9 loại bánh đặc sản nên thử khi Du lịch đến Vĩnh Phúc (P2)

Bánh trùng quyến rũ với vị ngọt đậm của mật mía, bánh nẳng mê hoặc với màu sáp ong, bánh ngõa có họ hàng...

Đậm đà hương vị với Kim chi cải thảo Hàn Quốc

Cách làm món kim chi cải thảo là một trong những nét văn hóa ẩm thực của xứ sở Hàn Quốc. Kim chi giòn giòn,...

Xoài có mùi vị dừa từ Australia

Một nông dân ở Vùng Lãnh thổ Bắc Australia đã tạo ra một loại xoài “có một không hai” là xoài có mùi vị...

Trị mụn và se khít lỗ chân lông với nho xanh

Nho xanh có thể se khít lỗ chân lông và trị mụn hiệu quả không để lại vết thâm. Rất đơn giản, chỉ với...
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam

MÓN NGON DỄ LÀM

Ở miền Tây, người dân không còn xa lạ với món bánh da lợn. Từng lớp bánh đầy màu sắc đan xen nhau hoà...

PHỤ GIA THỰC PHẨM

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ

BÀI VIẾT MỚI

CŨ MÀ HAY